0335090220

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Top những chiếc váy dành cho người lùn bạn nên biết

Khánh 2 năm trước 348 lượt xem

Bạn có một chiều cao khiêm tốn? bạn cảm thấy khó khăn khi mặc váy chỉ vì chiều cao của mình? váy như là kim cương đối với phái nữ và việc chân ngắn ảnh hưởng đến việc mặc váy của các bạn nữ khiến các bạn không tự tin mặc váy có thể là một nỗi đau đối với các bạn.Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề trên và đưa ra những gợi ý về cách chọn váy cũng như chiếc váy dành cho người lùn phù hợp nhất. 

Váy phù hợp nhất với các bạn “nấm lùn” nhỏ nhắn không nên chỉ là phiên bản ngắn hơn của váy cỡ thông thường mà cần phải thỏa mãn những tiêu chí như:

  • chiếc váy nên tôn phần bên trên và hướng sự chú ý vào phần trên cơ thể bạn

  • chiếc váy nên làm chân bạn trông dài hơn và tạo ra cảm giác về chiều cao

  • chiếc váy nên giúp tạo ra một dáng dài, gầy và kéo dài vóc dáng nhỏ nhắn của bạn

  • chiếc váy phải phù hợp với hình dạng cơ thể cụ thể của bạn, tức là làm nổi bật phần đẹp của bạn và che đi những khu vực bạn không muốn mọi người tập trung vào.

Từ những tiêu chí trên, bài viết sẽ gợi ý những kiểu váy dành cho người lùn mà bạn nên biết:

Váy cạp cao

Váy cạp cao nên là chiếc váy top 1 những chiếc váy dành cho người lùn vì thiết kế của những chiếc váy cạp cao phù hợp để tôn lên vòng eo cũng như cải thiện tỷ lệ cơ thể của các nàng. Các cô nàng có thể kết hợp mặc một chiếc áo phông và sơ vin cùng chiếc váy cạp cao để chân nhìn dài hơn. Các nàng nên chọn những màu sắc tối cùng với hoạt tiết đơn giản sẽ làm vòng bụng trông nhỏ, chọn màu sắc quá sáng hoặc quá nhiều hoạt tiết sẽ khiến vùng eo của bạn thu hút sự chú ý. Một lưu ý nữa khi chọn vay dành cho người lùn đó là nên chọn độ dài váy cách khoảng 1-2 cm so với đầu gối của các nàng 

váy dành cho người lùn
Váy cạp cao

 

Váy xuông chữ A hay váy có họa tiết kẻ sọc dọc

Váy xuông chữ A cũng là một trong những chiếc váy cho người lùn mà các nàng nên lựa chọn vì chúng rất tôn dáng, bất kể bạn thuộc loại cơ thể nào. Phom dáng suông và có độ loe nhẹ giúp đôi chân bạn trông thon thả hơn. Nếu nàng là người có thân hình quả lê nhỏ nhắn và tự ti về phần đùi, hông nổi bật của mình, váy chữ A là là lựa chọn tốt nhất của bạn vì bạn không phải lo lắng về việc thu hút sự chú ý vào những khu vực đó. Nếu bạn có dáng người nhỏ nhắn tam giác ngược, váy chữ A sẽ giúp các nàng cân bằng bờ vai rộng của mình.  

váy dành cho người lùn
Váy xuông chữ A

 

Váy Mini

giống như váy cạp cao, một chiếc váy mini là chiếc váy cho người lùn mà cô nàng nào với đôi chiều cao khiêm tốn đều cần phải sở hữu. Một chiếc váy mini là cách nhanh nhất để các nàng có thể khiến cho đôi chân của mình trông dài thướt tha một cách đơn giản nhất. Một chiếc váy mini ngắn hơn đầu gối khoảng 3-3.5 cm kết hợp cùng với một đôi bốt cao cổ có có thể khiến cho các nàng hack chiều cao rất dễ dàng. 

váy dành cho người lùn
Váy Mini

 

Váy dài dáng Maxi

mới đầu nghe qua các bạn có thể thấy vô lý vì sao một chiếc váy dài dáng Maxi lại là váy dành cho người lùn. Tuy nhiên một chiếc váy Maxi dài gần đến mắt cá chân lại là một vũ khí rất nịnh những cô nàng nhỏ nhắn.  Lý do là vì phụ nữ nhỏ nhắn cần chiều dài trong kiểu dáng của họ để trông cao hơn. Váy maxi tạo ra cột dài màu sắc kéo dài theo chiều dọc và do đó làm cho các cô gái nhỏ nhắn trông cao hơn. Các nàng có thể phối chân váy maxi với những chiếc áo crop top để tạo khoảng trống cho bộ trang phục. 

váy dành cho người lùn
Váy dài dáng Maxi

 

Váy xẻ tà trước hoặc bên hông

Trong những chiếc váy dành cho người lùn thì những chiếc váy có chiều dài nhỡ như dưới đấy sẽ là thứ khiến cho các cô nàng muốn tránh xa nhất. Tuy nhiên những chiếc váy nhỡ cùng với xẻ tà ở phía trước hoặc bên hông sẽ là một điểm nhất tạo ra một hiệu ứng nhìn hoàn toàn khác, cũng như khi đi bộ hoặc ngồi xuống, phần xẻ tả sẽ để lộ ra một phần chân của bạn làm cho chân bạn nhìn dài hơn.

váy dành cho người lùn
Váy xẻ tà trước

 

Váy có 2 bên bất đối xứng

váy có 2 bên bất đối xứng nên là một trong những lựa chọn váy dành cho người lùn. Chiếc váy có thể dài hơn ở đằng sau và ngắn hơn ở đằng trước hay ngắn hơn ở hông trái và dài hơn ở hông phải. Sự bất đối xứng ở đây làm cho tỉ lệ cơ thể của bạn trông như dài hơn nhờ ảo ảnh về về chiều cao.

váy dành cho người lùn
Váy 2 bên bất đối xứng​​​​​

 

Bài viết trên đã tổng hợp những chiếc váy dành cho người lùn mà các nàng nên biết và tham khảo. Hi vọng qua bài viết này các cô gái nhỏ nhắn sẽ tự tin hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc váy thật phù hợp.

348 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận