0335090220

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Cách xỏ dây giày Nike 2022

Vũ Văn Tú 4 năm trước 694 lượt xem

Shop giày thể thao uy tín, giá rẻ tại QAKshop

Xem thêm: Giày thể thao, giày adidas, giày Nike, giày Vans, giày Balenciaga, giày Converse, giày Puma.

Với những tín đồ thích đi giày, đặc biệt là giày thể thao có dây buộc. Họ thích sự sáng tạo trong việc xỏ dây giày bằng những kiểu khác nhau. Thường xuyên đi giày và thay đổi cách buộc dây giày chính là thú vui để những ai thường xuyên đi giày thể hiện được sự sáng tạo đặc biệt của mình.

 

Nếu bạn đang cần hướng dẫn xỏ dây giày đẹp. Một vài hình ảnh mà chúng tôi mang đến dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích để bạn biết cách buộc dây giày vừa độc đáo, đẹp mắt và không dễ gì bị tuột.

 

 

1. Thắt dây giày thành hàng song song

 

Với kiểu thắt dây giày vô cùng đơn giản và dễ thực hiện này, bạn chỉ cần mất 5 phút để sở hữu được một đôi giày vô cùng thanh lịch. Bạn có thể sử dụng cách thắt dây giày song song cho những đôi giày oxford bụi bặm hay những đôi giày sneaker đơn giản, nhẹ nhàng.

 

Dưới đây là cách thắt chi tiết mà bạn có thể tham khảo:

 

 • Bước 1: Xỏ dây giày qua lỗ xỏ đầu tiên. Lưu ý đây là kiểu xỏ từ trên xuống dưới.
 • Bước 2: Khéo léo luồn phần dây bên trái theo hướng bên trong vào lỗ xỏ tiếp theo ở hàng thứ 2 rồi tiếp tục đưa phần dây xỏ theo hướng bên ngoài qua lỗ đối diện
 • Bước 3: Kéo thẳng 2 phần dây xuống dưới, xỏ vào lỗ cùng hàng nhưng bỏ qua 1 lỗ.
 • Bước 4: Xỏ cả 2 dây từ phía bên ngoài vào lỗ đối diện
 • Bước 5: Luồn 1 dây xuống dưới và xỏ theo hướng từ trong ra ngoài qua lỗ xỏ thứ 5 ở phía đối diện
 • Bước 6: Luồn dây còn lại xuống dưới, tiếp tục bỏ qua 1 lỗ xỏ, xỏ theo hướng từ trong ra vào lỗ hàng thứ 5 ngay kế phía dưới
 • Bước 7: Buộc thắt nút dây lại.

Cách xỏ dây giày Nike

 

2.   Thắt dây giày thành hình kim cương độc đáo

 

Nếu bạn yêu thích sự độc đáo và muốn người khác phải trầm trồ khi nhìn thấy cách thắt dây giày đầy ấn tượng, đừng bỏ qua kiểu thắt dây giày thành hình kim cương dưới đây. Bạn cũng có thể áp dụng cách thắt này cho các loại giày từ 5 lỗ, 6 lỗ hay 7 lỗ.

 

 • Bước 1: Xỏ dây (theo hướng từ trên xuống) qua lỗ xỏ hàng ngang đầu tiên
 • Bước 2: Xỏ dây bên trái qua lỗ thứ 3 ở bên đối diện và làm tương tự với phần dây bên phải
 • Bước 3: Xỏ dây bên trái vào lỗ thứ 2 cùng bên và tiếp tục làm tương tự với phần dây bên phải
 • Bước 4: Xỏ dây bên phải vào lỗ thứ 4 bên đối diện và tiếp tục làm tương tự với phần dây bên phải
 • Bước 5: Buộc lỗ xỏ dây lại và điều chỉnh lại cho cân đối đẹp mắt bạn nhé

Cách xỏ dây giày Nike

 

3.     Thắt dây giày hình xương cá.

 

Thắt dây giày hình xương cá khá giống với cách thắt dây giày thông thường nhưng có sự thay đổi giữa vị trí bên trên – bên dưới của 2 dây. Để có thể thực hiện được cách thắt dây giày này, bạn nên lưu ý thắt đều tay và không nên quá chặt khiến đôi giày mất dáng cũng như rất khó chịu trong quá trình sử dụng. Ngược lại, thắt dây giày quá lỏng cũng sẽ khiến dây bị tuột và các nút giày không được định hình đúng.

 

 • Bước 1: Luồn dây giày từ bên trong vào 2 lỗ đầu tiên của giày thành hang ngang theo hướng từ trên xuống, đừng quên kéo để tạo độ dài bằng nhau giữa 2 dây nhé!
 • Bước 2: Bắt chéo sợi dây này sang sợi dây bên kia ở mỗi lỗ xỏ
 • Bước 3: Luân phiên thắt dây bên phải và dây bên trái chéo nhau
 • Bước 4: Tiếp tục thắt cho đến khi xỏ đến nút cuối cùng và thắt dây lại.

Cách xỏ dây giày Nike

 

4.     Thắt dây giày hình chữ X

 

Kết thúc cho những cách thắt dây giày 5 lỗ đẹp mắt hôm nay là mẫu thắt hình chữ X vô cùng thú vị. Chỉ với 2 thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một đôi giày sneaker thật ấn tượng. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

Bước 1: Luồn dây vào 2 lỗ đầu tiên sao cho dây nằm phía dưới cạp giầy và tiến hành thắt chéo chữ X xuống ở 2 lỗ cuối cùng của giày.

 

Bước 2: Tiếp tục thắt dây kiểu song song ngược trở lên đến hết các lỗ, sau đó giấu phần dây thừa vào trong giày là xong.

 

Với những cách thắt dây giày đơn giản và hiệu quả trên đây, chúng tôi hy vọng đã mang lại thêm những bí quyết hữu ích dành cho đôi giày của bạn!

Cách xỏ dây giày Nike

 

 • Tạo diện mạo mới cho đôi giày

 

Không nhiều người xem đây là một cách làm mới đôi giày của mình nhưng thực tế thì thay đổi cách buộc dây giày lại là cách khá hiệu quả khi bạn muốn đôi giày trở nên mới lạ. Có nhiều cách để renew đôi giày của bạn nhưng không phải cách nào cũng dễ thực hiện và đôi khi chúng khiến bạn mất khá nhiều thời gian, công sức nhưng kết quả thì không được như mong đợi cho lắm. Đôi giày mà bạn những tưởng sẽ được “refresh” lại trở thành “refuse”. Một cách buộc dây giày đẹp không đòi hỏi bạn phải khéo tay hay tỉ mỉ, chỉ cần một chút kiên nhẫn hoặc đôi khi đơn giản đến nỗi chẳng đòi hỏi gì khác ở bạn ngoài việc dành cho nó một chút thời gian.

 

Chẳng những thế bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách đôi giày của mình với các cách buộc dây giày khác nhau. Điều mà những cách renew khác khó lòng có thể giúp bạn. Thử hình dung nhé ví dụ bạn làm mới đôi giày của mình bằng cách vẽ lên giày – cách thức kinh điển – bạn sẽ phải chờ một thời gian khá lâu hoặc mất nhiều công sức làm lớp màu mất đi để có thể thử một phong cách khác. Nhưng chỉ cần thay đổi một chút về cách buộc dây giày và sự kết hợp màu sắc của dây bạn đã có một phong cách cực kì mới lạ rồi.

 

 • Tăng khả năng sáng tạo

 

Làm những điều mới lạ bạn chưa từng làm là một cách lý tưởng để tăng khả năng sáng tạo của bản thân. Điều này cũng đúng ngay cả khi bạn chỉ thực hiện thao tác rất nhỏ là thử cách buộc dây giày khác với những gì bạn vẫn hay làm. Hơn thế nữa khi bạn cố gắng thử một điều gì đó theo cách khác não bộ sẽ có xu hướng suy nghĩ để tìm ra cách giải quyết tối ưu hơn cái bạn đang làm. Biết đâu một cách buộc dây giày xu hướng nào đó đang chờ bạn khám phá ra thì sao?

694 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận