0335090220

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Bật mí những cách buộc, thắt dây giày balenciaga trip S đẹp nhất

Trung 11 tháng trước 220 lượt xem

Giới thiệu sơ qua về giày balenciaga


Thương hiệu Balenciaga thành lập vào những năm 1919, do nhà thiết kế tài ba Cristobal Balenciaga – người Tây Ban Nha sáng lập. Tự hào khi là thương hiệu duy nhất từ trước đến giờ được Christian Dior tôn sùng là “Bậc thầy của thời trang cao cấp thế giới”.
Balenciaga luôn có xu hướng thời trang phong cách mang tính đột phá sáng tạo luôn đi đầu xu hướng cùng đội ngũ maketing rất sáng tạo giúp cho thương hiệu này ngày càng phát triển dần trở thành ông hoàng của ngành thời trang. Đối với những đôi giày mang thương hiệu balenciaga nó luôn thể hiện cho ta thầy được sự hầm hố, sự phá cách bộc lộ mạnh mẽ được cá tính của người sở hữu.

Top những  cách buộc giày balenciaga đẹp nhất


Khi đã sở hữu những đôi balen rồi thì cách buộc giày cũng vô cùng quan trọng. Sau đây kiến thức thời trang sẽ bật mí những cách buộc, thắt giây dày balenciaga đẹp chuẩn chỉ nhất cho các bạn tham khảo.


Cách buộc dây giày Balenciaga Triple S theo kiểu truyền thống


Như đã nói ở trên, giày Balenciaga Triple S vẫn có các lỗ dây như những đôi giày truyền thống. Vì thế, bạn có thể xỏ dây theo kiểu truyền thống. Cách thực hiện như sau:
Bước 1: Chia dây giày thành 2 phần bằng nhau, xỏ dây giày qua lỗ xỏ đầu tiên theo thứ tự từ ngoài vào, cân đối sao cho độ dài của 2 bên là bằng nhau.
Bước 2: Đan chéo dây giày sang lỗ thứ 2 đối diện gần nhất, vẫn thực hiện xỏ dây giày từ ngoài vào trong, giống ở bước 1.
Bước 3: Tiếp tục đan chéo như ở bước 2, khi dây đi qua phần khe của lưỡi gà thì nhớ luồn dây qua để cố định phần lưỡi gà.
Bước 4: Khi luồn dây tới lỗ xỏ cuối cùng, hãy đan dây từ trong ra ngoài, sau khi đan xong chỉ cần buộc dây giày theo kiểu nơ truyền thống là hoàn thành xong.


Cách thắt dây giày Balenciaga Triple S theo kiểu bắt chéo dây qua đai


Cách thắt dây giày Balenciaga Triple S theo kiểu bắt chéo dây qua đai khá tương đồng so với kiểu buộc chéo truyền thống ở trên. Chỉ khác là dây giày sẽ đi qua các đai được bí trí xung quanh lưỡi gà.
Bước 1: Chia dây thành 2 phần bằng nhau, sau đó luồn qua lỗ xở thấp nhất rồi bắt chéo đầu dây thứ nhất sang lỗ xỏ gần nhất, xỏ từ dưới lên trên. Đầu dây thứ 2 cũng bắt chéo qua lỗ xỏ đối diện với lỗ xỏ của đầu dây thứ nhất.
Bước 2: Bắt chéo dây thứ nhất sang lỗ xỏ phía đối diện gần nhất. Lặp lại điều này với đầu dây thứ hai.
Bước 3: Tiếp tục thực hiện tương tự giống bước 2, cho đến khi luồn dây qua hết các lỗ xỏ. Lưu ý: Không bỏ sót việc luồn dây qua khe lưỡi gà nhé.
Bước 4: Buộc gọn phần dây thừa lại theo kiểu thắt nơ.


 
Cách cột dây giày Balenciaga Triple S theo kiểu đan dây


Cách buộc dây giày Balenciaga Triple S theo kiểu đan dây thường dành cho những bạn khéo tay và có kinh nghiệm đan len một chút. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì cũng đừng lo lắng quá, chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước sau là thành công.
Bước 1: Luồn dây theo hướng từ dưới lên vào 2 lỗ giày cuối cùng.
Bước 2: Xỏ 1 bên dây từ lỗ cuối, sau đó lên lỗ thứ 3 để tạo thành 1 đường chéo.
Bước 3: Tại vị trí lỗ thứ 3, bạn thực hiện xỏ dây lên lỗ thứ 4 rồi tiếp tục xỏ lỗ thứ 5 ở vị trí gần cuối. Tiếp tục áp dụng cho lỗ xỏ thứ 6.
Bước 4: Thực hiện tương tự 3 bước trên cho phần dây còn lại.


Cách buộc dây giày Balenciaga Triple S kiểu sừng bò


Đây là cách tạo hình khá mới mẻ với giày Balenciaga Triple S. Người dùng có thể sử dụng những lỗ xỏ dây không dùng đến để tạo hình những chiếc sừng bò bằng phần dây thừa còn lại. Cụ thể như sau:
Bước 1: Sau khi đã thắt dây qua đai, bạn luồn dây qua lỗ thứ 3 gần nhất theo thứ tự trừ ngoài vào trong.
Bước 2: Khi đó, dây của bạn sẽ tạo thành một đường đến lỗ thứ 3. Quấn dây quanh đường dây vừa tạo được (khoảng 5 vòng) theo thứ tự từ trên xuống dưới.
Bước 3: Luồn dây qua các vòng vừa tạo. Đến đây là đã hoàn thành xong.
Lưu ý: Để thực hiện dễ dàng hơn, khi quấn không nên quấn quá chặt để tạo khe hở giúp luồn dây dễ dàng hơn.

cách buộc dây giày balenciaga Trip S kiểu sừng bò
Cách buộc kiểu sừng bò


 
Cách thắt dây giày Balenciaga Triple S theo kiểu giấu dây

Đây được coi là kiểu thắt dây giày khá phổ biến với các bạn trẻ đam mê giày Sneaker. Kiểu thắt dây giày này có ưu điểm là giúp cho dây giày trở nên gọn gàng hơn, người dùng không phải lo sợ sợi dây giày bị tuột trong quá trình vận động.
Bước 1: Đầu tiên, bạn cần giấu nút thắt dây giày xuống bên dưới miếng lót giày.
Bước 2: Buộc dây giày như bình thường sang lỗ 2 bên, tiếp tục thực hiện như vậy cho đến lỗ trên cùng thì xỏ dây giày xuống phía dưới.
Bước 3: Lật ngược phần đế giày lên, đồng thời thắt phần dây giày khéo léo xuống dưới đế giày để giấy phần dây giày này đi.
Trên đây là những cách buộc dây giày Balenciaga Triple S đẹp, độc, lạ mà thegioigiay.com tổng hợp được. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm một gợi ý mới để buộc dây giày Balenciaga Triple S hàng ngày, giúp đôi giày trở nên mới lạ, độc đáo hơn, thu hút mọi ánh nhìn.


Những cách xử lý phần dây thừa sau khi buộc

Giày Balenciaga Triple S có cách buộc dây giày khá đặc biệt vì vậy cách buộc dây giày không hề giống như những kiểu buộc dây giày khác. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải điểm đặc biệt nhất trong cách buộc dây của chúng. Điểm mấu chốt chính là ở việc có phần dây khá to và việc bố trí xen kẽ các đai và lỗ xỏ dây khiến người dung có thể sáng tạo những kiểu tạo hình mới lạ với phần dây còn lại.
 


 

220 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận